Cộng Đồng Xe Việt Nam

Đến với Cộng Đồng Xe bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các thương hiệu xe trên thế giới, là một diễn đàn để các bạn trao đổi tin tức, mua bán với nhau hay chia sẽ về các kinh nghiêm thực tế về xe, các hội xe, các mẹo chơi xe, các dịch vụ xe…

avata

 

Bạn có phải là một người đam mê xe hiện đại ?

Với những ai yêu thích và đam mê xe thì không thể bỏ qua Cộng Đồng Xe được vì đây là nơi mua bán, trao đổi, tin tức uy tín nhất Việt Nam. Trong thời buổi công nghệ thì việc cập nhật tin tức là điều không thể thiếu đối với một con người năng động và hiện đại, nhưng việc truy cập một website uy tín để nắm bắt tin tức trong và ngoài nước nhanh nhất và chính xác là chuyện không phải dể dàng. Chính vì vậy congdongxe.com ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách nhanh và chính xác nhất.

Cộng Đồng Xe đang được mọi người quan tâm,vì sao ?

Tự hào là trang tin tức, mua bán , diễn đàn uy tín lớn nhất Việt Nam. Nơi cập nhật những thông tin về các thương hiệu trong và ngoài nước, các thú chơi xe, các địa điểm mua bán xe và những hội xe lớn nhất nhì Việt Nam. Vì một cộng đồng xe uy tín và lành mạnh được nhiều bạn trẽ tín nhiệm congdongxe.com tự hào mang đến một cảm giác cực kỳ thoải mái khi các bạn vào diễn đàn giao lưu chia sẽ những kinh nghiêm của các bạn đam mê xe của mình, chia sẽ những cảm nhận của mình về một thương hiệu nào đó góp phần giúp các bạn khác có thêm nhiều kinh nghiệm chơi xe…Với những ưu điểm vượt trội của mình congdongxe.com tự hào là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn dù không phải là một người đam mê xe cũng phải ghé qua.

Quan điểm làm việc của Cộng Đồng Xe

Khi đến với Cộng Đồng Xe các bạn sẽ có những giây phút lướt web bổ ít, thu thập được nhiều tin tức, kiến thức về xe cho mình và đặc biệt an tâm bảo mật. Bên cạnh đó Cộng Đồng xe cũng có những quy tắc, quan điểm riêng :

  • Không kinh doanh xe
  • Là nơi trao đổi tin tức mới nhất, nhanh nhất và diễn đàn mua bán uy tín nhất cho tất cả mọi người đặc biệt là những người đam mê xe.
  • Thái độ khi đến với Cộng Đồng Xe luôn luôn thoải mái, chia sẽ thật tâm không vụ lợi hay lôi kéo và đặc biệt thông tin luôn được bảo mật.

Nếu các bạn đã chọn Cộng Đồng Xe chúng tôi tin và hy vọng sẽ hoàn toàn mang lại cảm giác hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, tốt hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các bạn vào bất cứ lúc nào, rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các bạn.

Banner-xe

 

Liên hệ: CỘNG ĐỔNG XE VIỆT NAM
Đ/C: 6/9 Đường 22, KP 4 ,P.Linh Đông, Q.Thủ Đức
Mail: Congdongxe@gmail.com
Hotline: 094 772 4422 – 0164 8943 556
Website: Congdongxe.com , Congdongxe.net

FB: https://www.facebook.com/congdongxevietnam/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s